Line Official @mepmetal

ตะแกรงเหล็กฉีก ตะแกรงเจาะรู งานผลิตตามสั่ง ตัด พับ ทำสี ชุบกันสนิม พร้อมบริการโลจิสติกส์อย่างครบวงจร

โซลูชั่นการให้บริการของ MEP

MEP คือผู้นำด้านอุตสาหกรรมในการจัดหาสินค้าในกลุ่มตะแกรงเหล็กฉีกที่มีความหลากหลาย ซึ่งสร้างความพึงพอใจและความไว้วางใจให้แก่ลูกค้าได้อย่างเกินความคาดหมาย ความร่วมมือระหว่างเราและคู่ค้าที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องนั้นเกิดจากความน่าเชื่อถือในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและการบริการหลังการขายที่เกินกว่ามาตรฐาน

เรายังคงดูแลลูกค้าของเราอย่างต่อเนื่องด้วยการให้ความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อย่างลึกซึ้ง มีตัวเลือกผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่หลากหลายให้บริการ ตลอดจนการจัดหาตัวเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่เดิมของลูกค้า

การสนับสนุนด้านสินค้าของ MEP

MEP ให้บริการการขึ้นรูปและตกแต่งโลหะตามคำสั่งผลิตเฉพาะ อีกทั้งยังจัดหาวิธีการแก้ปัญหาด้านโลจิสติกส์อีกด้วย เราทราบดีว่าการดูแลความปลอดภัยในผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากโลหะนั้นเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของการให้บริการ สิ่งที่ทำให้เราเหนือกว่าจนกลายเป็นผู้นำในกลุ่มอุตสาหกรรมนี้ก็คือความเข้าใจที่ว่าคู่ค้าของเราจะต้องได้ประโยชน์จากผลิตภัณฑ์ของเรามากที่สุด กล่าวคือการมีแนวทางการแก้ปัญหาที่หลากหลายพอสำหรับสินค้าที่สั่งผลิตเฉพาะและการสนับสนุนในด้านต่างๆ

แนวทางที่ช่วยสนับสนุนการทำงานของผลิตภัณฑ์เรานั้นสามารถช่วยลดความซับซ้อนในการตกแต่งชิ้นงาน อีกทั้งยังช่วยดูแลรักษาผลิตภัณฑ์ของคุณได้อีกด้วย!

งานผลิตโลหะแปรรูปตามสั่ง

MEP ช่วยเพิ่มคุณค่าให้กับสินค้าของธุรกิจต่างๆ ด้วยการเป็นผู้ช่วยในกระบวนการผลิตสินค้าตามสั่งพิเศษ เพื่อให้คู่ค้าของเราได้ไว้วางใจในการร่วมงานกับเราต่อไป

ด้วยองค์ความรู้เฉพาะด้านอุตสาหกรรม ความเชี่ยวชาญเชิงเทคนิค และคุณภาพการผลิตที่สะท้อนให้เห็นถึงคุณค่าของแนวทางการแก้ปัญหาในรูปแบบต่างๆ การทำงานที่เป็นระบบเฉพาะ และการเข้าถึงกลุ่มตลาดที่หลากหลายด้วยโซลูชั่นที่หลากหลายของ MEP

งานตัด

ตัดสินค้าตามขนาดที่ต้องการ

งานดัด

ดัดสินค้าตามรูปแบบที่ต้องการ

งานสี

ทาสีและพ่นสีตามที่ต้องการ

งานชุบกัลวาไนซ์

ชุบเหล็กแบบจุ่มร้อนด้วยสังกะสีกัลวาไนซ์เพื่อป้องกันการเกิดสนิม

การติดตั้ง

จัดวางชิ้นงาน ทำให้แข็งแรงปลอดภัย และยึดให้มั่นคง

การให้บริการด้านโลจิสติกส์ของ MEP

เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า จำเป็นอย่างยิ่งที่เราจะต้องดูแลและสนับสนุนความต้องการหลังการขายแก่ลูกค้าของเรา

จุดประสงค์แรกของการให้บริการในด้านโลจิสติกส์คือสินค้าของคู่ค้าเราจะต้องพร้อมสำหรับการดำเนินงานตามเวลาที่กำหนดและราคาคุ้มค่า

MEP มอบบริการที่ไว้วางใจได้และการสนับสนุนในด้านโลจิสติกส์ที่ได้ประสิทธิภาพในราคาที่คุ้มค่า ซึ่งสามารถช่วยวางแผนและดูแลรักษาระบบต่างๆ เพื่อรับประกันว่าการบริหารจัดการสินค้าจะดำเนินไปด้วยความสะดวก

การบรรจุสินค้า

ช่วยแพ็คสินค้าร่วมกัน โดยเป็นไปตามมาตรฐานสากลที่ใช้ในการส่งออกสินค้า

การจัดส่งสินค้า

ช่วยจัดระบบการขนส่งสินค้าทั้งหมดด้วยรูปแบบการขนส่งสินค้าระหว่างประเทศโดยที่ผู้รับและผู้ส่งไม่ต้องดำเนินการใดๆ (Door-to-door delivery) ตลอดจนการจัดการสินค้าในส่วนของกรมศุลกากร

อากร

ช่วยบริหารจัดการภาษีอากรและภาษีที่เกี่ยวข้องทั้งหมดสำหรับการนำเข้า/ส่งออกสินค้า ตลอดจนการโอนเงินระหว่างประเทศ

ศุลกากร

ช่วยจัดการกระบวนการนำเข้า/ส่งออกสินค้าระหว่างประเทศทั้งหมด ตลอดจนการอนุมัติ และใบรับรองการเสียภาษีอากรที่เกี่ยวข้อง

ติดต่อ MEP วันนี้

ผู้ผลิตและจำหน่ายตะแกรงเหล็กฉีก ตะแกรงเจาะรู สำหรับงานตกแต่งและงานก่อสร้าง ได้มาตรฐานสากล และเป็นที่ยอมรับกว่า 50 ปี

thThai